MEX FILM WEDDING – XƯỞNG QUAY DỰNG PHIM CƯỚI ĐẲNG CẤP

Điều tuyệt vời của chúng ta, là được lưu giữ một cách trọn vẹn nhất những khoảnh khắc hạnh phúc của đời người!
 

1, Giới thiệu về Mex Film.

Trong mỗi một đời người, đám cưới luôn luôn là một dịp quan trọng. Khoảnh khắc đẹp nhất của người phụ nữ chính là khi được khoác lên mình chiếc váy cưới trắng tinh. Và niềm hạnh phúc nhất của một người đàn ông đích thực chính là được nắm bàn tay người phụ nữ mình yêu thương nhất về chung một nhà. Hãy để chúng tôi, Mexfilm có thể giúp bạn lưu giữ lại những hồi ức đẹp nhất của cuộc đời. Để 50 năm hay hàng trăm năm sau, dù cho vật đổi sao dời thì tình yêu của các bạn, vẫn sẽ còn lưu luyến cùng thời gian.
Mexfilm là xưởng quay dựng phim cưới đẳng cấp uy tín trên thị trường hiện nay. Đến với chúng tôi, các bạn có thể được phục vụ bởi một đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình và luôn nắm bắt kịp thời các xu hướng mới của thời đại.

 
Từ khi thành lập, Mexfilm đã tiến hành quay phim cho rất nhiều đám cưới trên khắp các tỉnh thành cả nước. Đặc biệt là trong số đó có nhiều ca sĩ, diễn viên và cả những cặp cô dâu chú rể là người ngoại quốc hoặc những người đang sinh sống và làm việc tại nước ngoài.

Mexfilm hiện tại đã trở thành một địa điểm lý tưởng và tin cậy cho những cặp đôi chuẩn bị xây dựng cho riêng mình một mái ấm hạnh phúc. Chúng tôi luôn phấn đấu trở thành đơn vị quay phim đám cưới tốt nhất tại Việt Nam. Những thước phim của ngày trọng đại nhất của các bạn, sẽ không còn chỉ là những phóng sự nhàm chán một phong cách như trước đây. Mexfilm sẽ khiến nó trở thành những thước phim mang đậm tính nghệ thuật mà chính các bạn, những cô dâu chú rể trong ngày lễ trọng đại là nhân vật chính.

Trong bất kì một sản phẩm nào Mexfilm mang tới khách hàng, chúng tôi cam kết sử dụng những công nghệ quay phim tốt nhất nhằm phục vụ mọi yêu cầu của khách hàng như:
 • Thiết bị quay SONY chuẩn 1080P – Siêu nét – Chống rung siêu hạng.
 • Ekip chuyên nghiệp.
 • Support 24/7.
 • Dựng phim đẳng cấp.
 • File clip full HD chuẩn 1080.

2, Các gói sản phẩm của MexiFilm.

Nhằm hân hạnh phục vụ nhu cầu lưu giữ lại những khoảnh khắc ý nghĩa trong ngày lễ trọng đại của quý khách hàng, chúng tôi trân trọng đáp ứng 3 gói dịch vụ cơ bản. Đó là gói Golden, Platinum và Red Diamond.
 • Gói Golden – 10.000.000 VNĐ giảm 45% còn 5.500.000 VNĐ.
 • Quay Prewedding cùng ekip chụp.
 • Dựng theo kịch bản và nhạc tự chọn.
 • Sử dụng Flycam để lưu lại những cảnh quay lung linh và đẳng cấp.
 
 • Gói Platinum – 12.000.000 VNĐ giảm 45% còn 7.500.000VNĐ.
 • Quay Prewedding cùng ekip chụp + Quay tiệc ngày cưới.
 • Dựng theo kịch bản và nhạc tự chọn.
 • Sử dụng Flycam để lưu lại những cảnh quay lung linh và đẳng cấp.
 
 • Gói Red Diamond – 16.000.000 VNĐ giảm 55% còn 10.500.000 VNĐ.
 • Quay Prewedding cùng ekip chụp + Quay tiệc ngày cưới + Quay ngày ăn hỏi.
 • Dựng theo kịch bản và nhạc tự chọn.
 • Sử dụng Flycam để lưu lại những cảnh quay lung linh và đẳng cấp.
 •  

3, Prewedding: Xu hướng video cưới độc đáo.

Bạn đang phân vân nên lựa chọn một phóng sự cưới theo phong cách truyền thống hay là theo xu hướng mới để có thể lưu giữ trọng vẹn nhất khoảnh khắc cả đời chỉ có một lần???
Câu trả lời là hãy theo xu hướng mới vì đã có Prewedding.
Prewedding thực chất là video được quay trước lễ cưới. Hình thức này có nhiều kiểu khác nhau như kiểu hoạt hình, kiểu phim ngắn ( có tình cảm hài hước, giật gân ), kiểu phóng sự ( kể lại hành trình tình yêu ) hay thông thông dụng nhất là kiểu MV ( cô dâu chú rể hóa thân thành diễn viên minh họa cho bài hát ).
 
Xưởng làm phim cưới Mexfilm
 
Để đảm bảo cho độ tập trung và đường dây câu chuyện, các ê-kíp quay phim thường phải nghiên cứu “tiểu sử tình yêu” và tham khảo cô dâu chú rể tương lai để hình thành kịch bản nội dung câu chuyện. Nhưng đôi khi những ý tưởng cũng chỉ bất chợt xuất hiện khi đến bối cảnh quay.
 
Những bối cảnh thương được chọn để quay là những bối cảnh đẹp lung linh như các danh lam thắng cảnh, khu resort, khu nhà cổ, quán cà phê hoặc phim trường có bối cảnh lãng mạn.

Ê-kip quay prewedding cũng có một số khác biệt so với ekip quay phim thông thường, nhất là khâu thiết bị. Đây là phần cần phải đầu tư kinh phí nhiều nhất trong mỗi lần quay.

Quan trọng không kém trong việc tạo ra một video prewedding thành công là khâu hậu kỳ. Trung bình, một ê-kip cần khoảng 8 – 10 ngày để hoàn tất một video, tính cả thời gian chuẩn bị tiền kỳ, thời gian quay và hậu kỳ. Thời gian hậu kỳ chiếm nhiều thời gian nhất, còn việc quay phim chỉ mất khoảng 1- 2 ngày.

Nhưng quan trọng nhất, chính là sự diễn xuất của các cô dâu và chú rể. Bởi nếu dù cho có máy móc công nghệ tốt mà các diễn viên chính không thể diễn xuất được thì video cũng sẽ kém phần thành công.

Chính vì vậy, để có thể tạo mọi điều kiện tốt nhất có thể cho các cặp cô dâu chú rể thoải mái trong video khoảnh khắc trọng đại nhất của một đời người, MexFilm luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ quay prewedding chất lượng nhất hiện nay, để cho một bộ video có thể ngắn nhưng lại còn hơn cả ngàn lời nói!
 
THÔNG TIN LIÊN HỆ
MEX FILM WEDDING STUDIO - DỊCH VỤ QUAY PHIM, PHÓNG SỰ ĐÁM CƯỚI UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP NHẤT TẠI HÀ NỘI
  Địa chỉ: Tầng 5 - Tòa nhà Sapphire Palace - số 4 Chính Kinh - Nguyễn Trãi - Thanh Xuân - TP. Hà Nội.
  Số điện thoại: 0932.000.898
  Website: www.mexfilm.com
  FB: https://www.facebook.com/mexfilmwedding